Tài trợ bởi vatgia.com

CHÚC MỪNG CHỦ ĐẦU TƯ BÀN GIAO CĂN HỘ 

HIM LAM CHỢ LỚN (Giai đoại II: Block C4, C3, C2,C1)

Đường Hậu Giang, phường 11, Quận 6, TP.HCM

     CTY 5 S THIẾT KẾ MIỄN PHÍ CĂN HỘ

   GIẢM 15% TẤT CẢ SẢN PHẨM NỘI THẤT

Lựa chọn thương hiệu uy tín sàn gỗ côngnghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu Sàn Gỗ công nghiệp. Vậy lựa chọn loại nào và chọn như thế nào. Sàn gỗ www.noithat5S.com chúng tôi đưa ra một số tư vấn kỹ thuật nhằm mục đích để khách hàng có sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với chất lượng cao và giá cả tương xứng với sản phẩm mà mình lựa chọn

 
Điều đầu tiên bạn cần phải:

Bước 1 - Kiểm tra giá sàn gỗ trên thị trường:
Sàn gỗ công nghiệp có loại 12,0mm, bản nhỏ, Sản phẩm chất lượng tốt giá dao động khoảng 400,000đ/m2 - 500,000đ/m2. Sản phẩm trung bình giá khoảng 250,000đ/m2 đến 300,000đ/m2. Sản phẩm bình thường giá từ 210,000đ/m2 - 250,000đ/m2. Theo chúng tôi bạn lên hỏi thông tin về giá từ 05 của hàng ở vị trí khác khau trở lên; từ đó so sánh để tìm ra giá hợp lý. Lưu ý bạn nên chọn những cửa hàng uy tín, có thương hiệu trên thị trường

Bước 2 - Kiểm tra nguồn gốc sản phẩm: 
Sàn gỗ nhập ở bất cứ nước nào đều có những thông tin như; Websiter, địa chỉ, điện thoại, thông tin về công ty. Gỗ khi nhập về phải có giấy kiểm định chất lượng, kiểm định môi trường, kiểm định độ bền, kiểm định độc tố,…  và có chữ ký của ngân hàng nếu mở LC/TT. Trên miếng Gỗ và vỏ hộp phải ghi rõ tên nhà sản xuất, nước sản xuất, mã hiệu sản phẩm; Nếu sản phẩm cao cấp thì thông tin in ấn sắc nét và rõ ràng.
Lưu ý:

Bước 3 - Cách chọn mầu sắc: 
Nếu nhà bạn ánh sáng kém, phòng nhỏ thì chọn những sản phẩm gỗ có gam mầu sáng; Còn nếu nhà bạn nhiều ánh sáng hoặc phòng lớn thì chọn những sản phẩm gỗ có mầu sắc tối; Nội thất nhà bạn mầu tối lên chọn gam mầu sáng; Nội thất nhà bạn mầu sáng lên chọn gam mầu trung tính hoặc gam mầu tối;

Bước 4 - Kiểm tra chất lượng Sàn Gỗ:
Cầm miếng Gỗ chắc nặng bởi vì; Sàn gỗ tốt thường có tỷ trọng trên 950kg/m3. Nhìn vết cắt xem Gỗ có mầu đen không; Nếu có mầu đen là Gỗ có lẫn nhiều Bột đá, Cao su phế phẩm, Nhựa phế phẩm,… chắc chắn độc tố trong Gỗ rất nhiều; Không lên mua bởi vì có Rất nhiều độc tố. Bạn thử tính xem khi đi ngủ nhà đóng cửa kín mùi độc trong gỗ thoát ra ngấm dần vào người, ngày qua ngày tích tụ trong cơ thể lâu ngày gây bệnh Ung thư, Tim mạch và các bệnh lan y khác.

Bước 5 - Kiểm tra mộng hèm:
Sàn Gỗ hiện nay trên thị trường đa phần có mộng hèm khoá; Lên chọn loại Mộng kép có hèm to khoẻ để khi ghép lại Sàn Gỗ ổn định hơn trong quá trình sử dụng.
Kiểm tra bề mặt miếng Gỗ: Dùng 2 miếng Gỗ gõ vào nhau; nghe tiếng kêu đanh chắc là Gỗ tốt. Nhìn vào Vân Gỗ phải giống gỗ tự nhiên; Gỗ tự nhiên có các tom gỗ. Bề mặt gỗ được sử lý độ cứng vững, chống chày xước, chống cháy.

Bước 5 - Kiểm tra độ chịu nước: 
Mang các miếng gỗ bỏ vào thùng nước (Ngập trong nước) với thời gian từ 10 ngày trở lên. Vớt các miếng gỗ ra kiểm tra sơ bộ độ trương nở; mùi Gỗ có khó chịu không; Rồi để hong khô 15 ngày trở lên; Kiểm tra xem Gỗ có trương nở nhiều không; Gỗ có co lại không; So với mẫu ban đầu có tăng lên nhiều không; nếu co lại trên 90% là Gỗ tốt. Lưu ý Sàn Gỗ không nở ra và không co lại chắc chắn không phải là Gỗ; Bởi vì chúng ta mua Sàn Gỗ. Gỗ tự nhiên cũng vậy khi ngâm mước có nở ra và có co lại; Gỗ là Xenlulô và có nhiều mao dẫn nước.

Bước 6 - Kiểm tra lớp Màng xốp (Lớp lót): 
Chất liệu là PE Foarm có tính năng chống dịch chuyển sàn, chống thấm ngược, tạo độ phẳng sàn và đặc biệt là tạo độ nhún hợp lý tối ưu của Sàn gỗ; Lên mua của chính hãng bởi vì đã được kiểm tra và thử nghiệm.

Bước 7 - Cách lắp đặt Sàn Gỗ:
Yêu cầu thợ thi công; Vệ sinh sạch xẽ sàn trước khi thi công; Sàn phải khô-phẳng; Khi lắp đặt để khe hở cách tường 10mm; các mạch mối ghép thẳng hàng, so le tối thiểu 250mm nhằm tránh trùng mạch.


Trở lại      In      Số lần xem: 2249
Tin tức liên quan
  • Sàn gỗ nào chịu nước tốt
  • Cách chọn sàn gỗ cho phòng khách
  • Lợi ích dùng sàn gỗ công nghiệp
  • Xử lý sàn gỗ tự nhiên ngập nước
  • So sánh sàn gạch, gỗ tự nhiên & sàn gỗ công nghiệp MALAYFLOOR
  • Nguyên nhân tiện ích sàn gỗ công nghiệp
Hỗ trợ trực tuyến
Video
Thống kê
 Trực tuyến :  1
 Hôm nay:  58
 Tất cả:  559424

Khách hàng tiêu biểu© Copyright 2011 www.noithat5s.com,  all rights reserved.

Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Trang Trí Nội Thất  5 S

Địa chỉ:  Tầng 1, tòa nhà Packsimex, số 48 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

MST: 0312416395;   Email: congtytuvan5s@gmail.com

Điện thoại:  (08) 73 022 888; Fax: (08) 62 914 745

Hotline: 0908.443.991 & 0908.390.811

Designed & Powered by WEB SO CO.,LTD