Tài trợ bởi vatgia.com

CHÚC MỪNG CHỦ ĐẦU TƯ BÀN GIAO CĂN HỘ 

HIM LAM CHỢ LỚN (Giai đoại II: Block C4, C3, C2,C1)

Đường Hậu Giang, phường 11, Quận 6, TP.HCM

     CTY 5 S THIẾT KẾ MIỄN PHÍ CĂN HỘ

   GIẢM 15% TẤT CẢ SẢN PHẨM NỘI THẤT

Tư vấn sàn gỗ

Sàn gỗ nào chịu nước tốt

Sàn gỗ nào chịu nước tốt

Sàn gỗ công nghiệp loại nào có khả năng chịu nước tốt

Chi tiết
Lựa chọn thương hiệu uy tín sàn gỗ côngnghiệp

Lựa chọn thương hiệu uy tín sàn gỗ côngnghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu Sàn Gỗ công nghiệp. Vậy lựa chọn loại nào và chọn như thế nào. Sàn gỗ www.noithat5S.com chúng tôi đưa ra một số tư vấn kỹ thuật nhằm mục đích để khách hàng có sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với chất lượng cao và giá cả tương xứng với sản phẩm mà mình lựa chọn

Chi tiết
Cách chọn sàn gỗ cho phòng khách

Cách chọn sàn gỗ cho phòng khách

Phòng khách được xem là nơi hấp thu ánh sáng và không khí nhiều nhất trong ngôi nhà và là nơi sinh hoạt của cả gia đình sau những ngày làm việc vất vả, mệt mỏi vì vậy cách chọn sàn gỗ cho phòng khách như thế nào để tạo được cảm giác thoáng mát, thoải mái mang lại cảm giác ấm cúng cho tất cả các thành viên trong gia đình mà vẫn tạo được đẳng cấp sang trọng hiện đại thể được giá trị cho ngôi nhà là một vấn đề không hề đơn giản.

Chi tiết
Lợi ích dùng sàn gỗ công nghiệp

Lợi ích dùng sàn gỗ công nghiệp

I.                    Sàn gỗ công nghiệp - Laminate flooring

II.                  Cách chọn sàn gỗ công nghiệp.

III.                Ưu điểm và hạn chế của sàn gỗ công nghiệp.

IV.                So Sánh sàn gỗ công nghiệp với sản phẩm thay thế khác.

V.                  Kết luận

Chi tiết
Xử lý sàn gỗ tự nhiên ngập nước

Xử lý sàn gỗ tự nhiên ngập nước

Cách xử lý sàn gỗ tự nhiên khi bị ngập nước

Không riêng gì sàn gỗ tự nhiên mà tất cả sản phẩm được làm từ gỗ đều hạn chế tiếp xúc với nước. Nhưng những trường hợp sàn gỗ bị ngập nước là không thể tránh được. Sau đây là một số biện pháp xử lý khi sàn gỗ tự nhiên bị ngập nước.

Cách xử lý khi sàn gỗ tự nhiên bị ngập nước.

Những cơn mưa bất chợt với lượng mưa lớn hay là khi bạn đi ra ngoài mà quên tắt vòi nước, làm cho nước tràn ra khắp nhà, là nguyên nhân dẫn đến tình trạng sàn gỗ nhà bạn bị thấm nước, ngập nước.
 
Tế bào gỗ khi gặp nước sẽ nở ra, điều này làm ảnh hưởng đến sự giãn nở của sàn gỗ khi gặp nước. Tuy nhiên, khi sàn gỗ tự nhiên nhà bạn bị ngập nước, bạn đừng lo lắng quá mà gỡ hết ván sàn ra, vừa tốn chi phí vừa mất nhiều thời gian.

Khi gặp trường hợp này, bạn phải nhanh chóng khắc phục vấn đề bằng những biện pháp hữu hiệu. Trước hết, bạn phải xử lý lớp nước ngập trên bề mặt sàn gỗ bằng cách dung giẻ mềm, dễ thấm nước để lấy hết lớp nước ngập đó tránh dung những vật cúng lấy nước vì chúng sẽ làm trầy xước bề mặt sàn gỗ và lau khô tấm formex. Sau đó, bạn phải xử lý lượng nước phía dưới sàn gỗ bằng cách dùng quạt điện quạt lên nhằm cho nước dưới sàn gỗ bốc hơi. Theo kinh nghiệm của tôi, sau một thời gian từ 5 đến 7 ngày sàn gỗ tự nhiên nhà bạn sẽ trở lại như thường.


Ngoài ra có những trường hợp nước ngập trong một thời gian dài, sàn gỗ tự nhiên ngậm nước quá nhiều làm chúng giãn nở quá giới hạn cho phép khí đó sàn gỗ có xu hướng phồng lên, vì là gỗ tự nhiên nên khi ngấm nước vào làm chúng nợ ra, khi lượng nước bốc hơi hết thì chúng sẽ trở lại trạng thái ban đầu. Để giãi quyết sự cố này củng rất đơn giãn, bạn chỉ cần tháo một bên những thanh sát tường dọc theo chiều dài của thanh gỗ, trước khi tháo bạn cần di chuyển những vật dụng trong phòng như giường, tủ,.. ra khỏi phòng rồi dùng quạt điện thổi nhằm cho lượng nước bốc hơi nhanh hơn, sau một thời gian khoảng 5 – 7 ngày thì sàn gỗ nhà bạn sẻ trở lại như ban đầu, khí đó bạn lắp lại những thanh đã bị thao vào thi bạn lại có được sàn gỗ như ban đầu.

Để hạn chế tình huống này xảy ra, khi lắp đặt sàn gỗ, bạn nên để một khoảng trống nhỏ sát chân tường khoảng 10mm – 12mm, phòng ngừa khi sàn gỗ bị giãn nở ra sẽ không làm cong vênh mặt sàn. Và hơn hết, để tránh tình trạng này, bạn cần chú ý hơn đến ngôi nhà của mình, hạn chế vấn đề sàn gỗ tự nhiên ngập nước do nước mưa hay là do nước sinh hoạt gây ra. Như thế sàn gỗ tự nhiên của nhà bạn sẽ bền, đẹp hơn nhiều

www.noithat5s.com

Nguyên 0908443991

Chi tiết
Hỗ trợ trực tuyến
Video
Thống kê
 Trực tuyến :  1
 Hôm nay:  62
 Tất cả:  559667

Khách hàng tiêu biểu© Copyright 2011 www.noithat5s.com,  all rights reserved.

Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Trang Trí Nội Thất  5 S

Địa chỉ:  Tầng 1, tòa nhà Packsimex, số 48 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

MST: 0312416395;   Email: congtytuvan5s@gmail.com

Điện thoại:  (08) 73 022 888; Fax: (08) 62 914 745

Hotline: 0908.443.991 & 0908.390.811

Designed & Powered by WEB SO CO.,LTD