Tài trợ bởi vatgia.com

CHÚC MỪNG CHỦ ĐẦU TƯ BÀN GIAO CĂN HỘ 

HIM LAM CHỢ LỚN (Giai đoại II: Block C4, C3, C2,C1)

Đường Hậu Giang, phường 11, Quận 6, TP.HCM

     CTY 5 S THIẾT KẾ MIỄN PHÍ CĂN HỘ

   GIẢM 15% TẤT CẢ SẢN PHẨM NỘI THẤT

Phong thủy những sai lầm ứng dụng

Những sai lầm trong ứng dụng Phong Thủy

 

1. Trưng bày vật phẩm Phong Thủy tùy tiện

 

Đó là trưng bày sai vị trí hoặc sai vật phẩm (không đúng năng lượng) dẫn đến làm suy giảm năng lượng Tiền tài khiến Tài Lộc, May mắn đáng ra đã đến và nhận được thì bị cản lại. Hoặc vô tình kích hoạt năng lượng Xấu khiến cho đã xấu càng xấu thêm, tệ hơn sẽ gây bệnh tật nặng hơn, xung khắc gia đình thành nghiêm trọng.

Một sai lầm khác là trưng bày quá nhiều vật phẩm Phong thủy dẫn đến xung khắc năng lượng giữa các vật phẩm này sẽ gây nên nhiễu loạn Khí tốt trong gia đình. Gây nên sự không ổn định, không yên ổn trong gia đạo.

Vì vậy, khi bạn được tặng hay muốn đặt vật phẩm Phong Thủy trong ngôi nhà của mình thì lời khuyên là cần tư vấn Phong thủy hướng dẫn trước. Đặc biệt là phải hiểu rõ tác dụng (năng lượng) của vật phẩm đó và vị trí đặt vật phẩm đó có phù hợp với nhau về năng lượng hay không.

 

2. Chọn lựa không đúng Tư vấn Phong thủy

 

Chọn không đúng Tư vấn Phong thủy sẽ dẫn đến việc áp dụng sai Phương pháp, sai cách trong khảo sát và tư vấn phong thủy. Chẳng hạn một số tư vấn Phong Thủy áp dụng phương pháp cho “Ngôi Mộ” vào “Ngôi Nhà” khiến cho phong thủy Ngôi nhà lại hợp theo tiêu chuẩn ngôi mộ. Hậu quả thế nào chắc ai cũng rõ. Cụ thể đó là chọn địa điểm khu đất: quy luật bên trái là Rồng (Green Dragon), bên phải là Hổ (White Tiger), phía trước là Công (Red Raven), phía sau là Rùa (Black Tortoise). Đối với ngôi mộ thì phải đứng ở vị trí nhìn vào, đối với ngôi nhà thì đứng ở vị trí ngôi nhà nhìn ra. Đa phần tư vấn phong thủy đều đứng nhìn vào khi chọn vị trí cho Ngôi Nhà. Khi đó Ngôi nhà sẽ như ngôi mộ và người sống trong đó sẽ như người nằm trong mộ.
 

3. Làm theo số đông hay người khác một cách mù quáng

 

Phong thủy đúng là có phương pháp khoa học và tất nhiên áp dụng cho từng nơi, từng địa điểm, từng vị trí riêng biệt, không nơi nào giống nơi nào. Vì vậy mỗi nơi sẽ có giải pháp riêng thích hợp để kích hoạt năng lượng tốt và giải trừ năng lượng xấu.
Chính vì vậy nếu bạn nghe người khác nói làm điều gì đó theo Phong Thủy mà đúng cho họ thì chưa chắc sẽ đúng cho bạn, cho ngôi nhà bạn. Hãy cẩn thận khi làm theo hay bắt chước một ai đó áp dụng Phong Thủy một cách mù quáng vì nguy hiểm hơn là bạn không làm gì.

 

4. Cho rằng cái gì cũng do Phong Thủy

 

Không phải cái gì cũng do Phong thủy. Nhiều người không hiểu được cội nguồn, thiếu kiến thức nên cứ quy chụp “à, cái đó là do Phong thủy”.  Thực tế rất nhiều thứ thuận lợi và không thuận lợi đến từ yếu tố Phong Thủy nhưng cũng đến từ yếu tố khác, đó là con người. Chẳng bạn, nhà hàng bạn kinh doanh đã được Tư vấn Phong Thủy đúng, hợp, tốt nhưng bạn lại không có khả năng kinh doanh, món ăn không ngon, giá cả không phù hợp, quản lý lỏng lẻo, phục vụ kém thì sẽ dẫn đến thất bại. Và điều này thì không do Phong Thủy. Người khác tiếp quản, biết kinh doanh thì sẽ phát huy được Phong Thủy tốt tại đó.

 

 

Những vấn đề thường gặp phải khi Phong thủy xấu?

 

1.Nếu phòng ngủ của bạn nằm ở vị trí Phong thủy xấu, nơi mà Khí xấu hội tụ, bạn sẽ khó ngủ, sức khỏe sẽ suy giảm, tinh thần sẽ luôn mệt mõi khó chịu.

2.Nếu cửa chính nhà bạn đặt sai vị trí hay sai hướng Phong thủy thì Tài lộc đáng lẻ ra bạn có thì cứ bị tắt ngẽn vì lý do nào đó.

3.Nếu Phòng làm việc của bạn đặt sai vị trí, hoặc sai hướng Phong thủy thì bạn sẽ khó tập trung, khó suy nghĩ và khó ra quyết định đúng đắn.

4.Nếu phòng khách nhà bạn đặt sai vị trí phong thủy thì những mối quan hệ bạn bè, làm ăn sẽ không được bền lâu, sẽ gây mâu thuẫn với nhau.

5.Nếu nhà bếp không đặt đúng vị trí phong thủy thì không khí gia đình không được đầm ấm, tình cảm gia đình không được gắn kết, người chồng không thích về ăn cơm gia đình.

6.Nếu sự bố trí nhà ở không hợp phong thủy, nhà ở luôn xảy ra chuyện, đôi khi có thể bị thảm họa với Lửa hoặc tai nạn về dao, hay thiết bị điện.

7.Nếu Nhà Ở không hợp phong thủy mà địa thế xung quanh có ao hồ thì sẽ có thể có ma trong nhà.

8.Nếu Nhà ở phạm phong thủy xấu thì khó có con.

Những  vấn đề gặp phải do Phong thủy xấu còn nhiều nữa mà đôi khi chúng ta không biết. Vì vậy, tốt nhất là cứ tránh được điều xấu trước (hay giải trừ những điều phạm Phong thủy bằng Phương pháp Phong thủy), sau đó tìm cách chiêu Tài lộc đến Nhà thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

 

Thời gian bao lâu thì thấy được hiệu quả Phong thủy?

 

Nếu đã sắp đặt Phong thủy theo đúng Phương Pháp cùng với Giải pháp hiệu quả và thực hiện đúng cách thì chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả sau một thời gian nhất định. Vì vậy nếu đã sắp đặt Phong thủy mà sau một thời gian nhất định không thấy sự thay đổi, tiến triển nào tốt hơn thì xem như là sai và không có tác dụng. 

Nếu sử dụng đúng Phương pháp Phong thủy cùng với giải pháp hiệu quả thì Sự thay đổi về mặt hữu hình sẽ được nhìn thấy rõ trước hết trong thời gian ngắn, đó là: không gian và Khí Ngôi Nhà sẽ Tốt hơn. Về mặt Hữu Hình thì sự sắp đặt trong nhà và sử dụng sẽ thấy thoải mái, thuận tiện hơn.  Còn về mặt Vô Hình, đó là Công Việc Kinh Doanh Thuận Lợi hơn, Tài Lộc Tốt hơn, Gia Đình sẽ Hòa thuận và Êm ấm hơn thì thời gian Nhanh hay  Chậm là còn Tùy thuộc Bản Mệnh và Vận may của người đó. Vì sao?

 

Vì sự thay đổi này không chỉ do Phong thủy mà còn do yếu tố Bản mệnh và Vận may người đó chi phối. Nếu Người đó có Bản mệnh Tốt thì Phong Thủy Tốt sẽ làm May Mắn diễn ra Nhanh hơn và Ngược Lại bản mệnh chưa tốt thì sẽ diễn ra chậm hơn.  Phong Thủy là tận dụng Sự May Mắn thông qua Sắp đặt Hài hoà, phù hợp Quy luật vận hành của Trời Đất nhằm Hỗ Trợ, Gia tăng thêm Bản Mệnh và Vận May của bản thân tốt hơn.  

 

Sự May mắn của một người đến từ 3 yếu tố May mắn sau đây: (1) Bản Mệnh và Vận May Bản Thân (Heaven’s Luck); (2) May Mắn của Đất (Earth’s Luck); (3) May Mắn do Hành Vi Bản Thân (Human’s Luck). Yếu tố May mắn của Bản mệnh và Vận may bản thân có sức mạnh chi phối lớn nhất, sau đó đến May Mắn của Đất - đó là sắp đặt nơi ở hợp Phong thủy, và cuối cùng là May mắn do hành vi ứng xử của bản thân tốt, có đạo đức, lương thiện mang lại. Vì vậy, Phong thủy là yếu tố có thể tác động được để gia tăng sự May Mắn cho bản thân vì Bản mệnh và Vận may là không thể tác động được. Còn May mắn do hành vi thì không đủ mạnh. 

 

Chính vì vậy, lựa chọn, sắp đặt nơi ở có Phong thủy Tốt hay chọn một nơi có Phong thủy tốt để kinh doanh thì chắc chắn là sẽ giúp bạn gặp nhiều May mắn và thuận lợi về Tiền Tài, Sức Khỏe, Hòa Hợp, ... hơn là không có phong thủy (còn gọi là phạm phong thủy).

 

Mọi vấn đề tư vấn, Xin liên hệ

Mr Nguyên 0908 443 991 

Mr Hiền 0908.390.811


Trở lại      In      Số lần xem: 1452
Tin tức liên quan
  • Bồn cầu và những điều kiêng kỵ trong phong thủy
  • 6 mẹo phong thủy ngăn chặn tan vỡ hạnh phúc gia đình
  • Phong thủy là thực hay mê tín
  • Nhận biết nhà chung cư phạm sát khí
  • 10 Điều đại kỵ trong thiết kế nhà ở
  • 10 vị trí nhà phạm “sát khí” đừng mua.
  • Nguyên nhân Xôn xao clip học sinh trung học bắt bạn nữ quỳ gối xin lỗi
Hỗ trợ trực tuyến
Video
Thống kê
 Trực tuyến :  1
 Hôm nay:  59
 Tất cả:  566286

Khách hàng tiêu biểu© Copyright 2011 www.noithat5s.com,  all rights reserved.

Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Trang Trí Nội Thất  5 S

Địa chỉ:  Tầng 1, tòa nhà Packsimex, số 48 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

MST: 0312416395;   Email: congtytuvan5s@gmail.com

Điện thoại:  (08) 73 022 888; Fax: (08) 62 914 745

Hotline: 0908.443.991 & 0908.390.811

Designed & Powered by WEB SO CO.,LTD